• info.trathico@gmail.com
  • 0946 04 6869
  • / (thứ 2 - 7) từ 8h-17h
EnglishVietnamese

Giới thiệu

Công ty TNHH TM & DV KỸ THUẬT TRẦN THỊNH (tên giao dịch “TRAN THINH ENGINEERING CO.,LTD”) được thành lập với phương châm “Xây giá trị – Vững niềm tin” hoạt động của công ty đều hướng tới nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng (cả công nghệ và tính đồng bộ) đồng thời chuyên nghiệp hoá để đáp ứng an toàn, chất lượng, tiến độ và hiệu quả dự án cho khách hàng.

Qua quá trình hoạt động, TRAN THINH ENGINEERING CO., LTD đã không ngừng học hỏi, phát triển liên tục về khoa học kỹ thuật, nâng cao năng lực quản trị đặt biệt là quản trị dự án… trở thành một công ty chuyên nghiệp trong các lĩnh vực cơ khí, xây dựng, cơ điện và phụ trợ cao cấp cho (khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy sản xuất, khách sạn, resort, công trình dân dụng …) đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước.

Lĩnh vực hoạt động.

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công trong các lĩnh vực:

– Cơ điện công nghiệp và phụ trợ

– Xây dựng công nghiệp và dân dụng

– Cung cấp thiết bị điện, thiết bị công nghiệp

Được dẫn dắt bởi đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện và quản trị nhiều dự án công nghiệp, dân dụng lớn nhỏ trên cả nước Việt Nam. Với phương châm “ Xây giá trị – Vững niềm tin” chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác giá trị thật và niềm tin trong từng sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp.

Xin cảm ơn!